Home » ไม่มีหมวดหมู่ » ขายละครไทย เรื่อง จอมใจจอมแก่น
ม.ค.
03
ขายละครไทย ซื้อละครไทย จอมใจจอมแก่น

ละครไทย เรื่อง จอมใจจอมแก่น

***รวมรายชื่อละครไทยทั้งหมด***

***ละครไทย เรื่อง ” จอมใจจอมแก่น ”  จำนวนแผ่น  3 แผ่น  ราคา  60  บาท

***รายชื่อนักแสดงนำ

  1. ชาคริต แย้มนาม   รับบท  นาวิน
  2. วิกกี้-สุนิสา เจ็ท   รับบท  กระแต
  3. พาเมล่า เบาว์เด้น   รับบท  ณีรดา
  4. นพชัย มัททวีวงศ์   รับบท  ยอด

 ***เรื่องย่อละครไทย  ” จอมใจจอมแก่น “

จอมใจจอมแก่นจอมใจจอมแก่นนาวิน ลูกชายคนเดียวของนายชูชาติ ใช้ชีวิตอย่างอิสระโดยไม่สนใจทำมาหากินนาวินมักมีปากเสียงกับชูชาติเป็น ประจำเนื่องจากชูชาติต้องการให้นาวินช่วยทำธุรกิจนาวินขอชูชาติแต่งงานกับ บงกช แต่ชูชาติไม่อนุญาติ นาวินจึง ขับรถพาบงกชออกจากบ้านทำให้เกิดอุบัติเหตุนาวินรอดแต่บงกชตายคาที่ นาวินเสียใจหนักจนไม่สนว่าชูชาติจะ มีคนรักใหม่ที่แก่กว่านาวิน 5 ปีหลังจากแต่งงาน สาลินี เข้ามาในบ้านเอาของทุกอย่างของแม่นาวินทิ้งไป ทำให้มีปากเสียงกัน สาลินีจึงวางแผนทำทีว่านาวินข่มขืน ชูชาติมาเห็น ก็โกรธ นาวินถึงขั้นไล่ออกจากบ้านตัดขาดพ่อลูก นาวินกินเหล้าอยู่สามวันสาม คืนโดยที่ ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่บนเกาะในที่ของตาแหวง เกาะที่นาวินอยู่มีหมู่บ้านเล็กๆ ซึ่ง กำนันวันรบเป็นผู้ดูแล กำนันมีลูกชายเป็นตำรวจชื่อ กระรอก และมีลูกสาวจอม แก่นชื่อ กระแต ปัญหาที่เกิดขึ้นกับนาวินทำให้เขาท้อแท้ใจ ตลอดเวลาและ ตัดสินใจขอซื้อที่ของตาแหวงเพราะคิดที่จะตั้งรกรากทำรีสอร์ทอยู่ที่นี่ ทำให้กำนันไม่พอใจและกระแตก็คอยยุให้กำนันเอาเรื่องจอมใจจอมแก่น

นาวินเสียใจเดินไปเรื่อยในพงหญ้า กระแตเห็นเข้าก็เรียกนาวินให้ออกมา แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ได้ยินจึงต้องใช้เสียงปืนช่วย แต่นาวินก็ถูกงูกัดเสียก่อน กระแตรีบเข้าไปช่วยใช้ปากดูดพิษให้ กระแตพานาวินกลับมาถึงบ้านจึง รู้เรื่อง ของนาวินและเห็นใจนาวินมากขึ้นกระแตและนาวินเริ่มมีความ สัมพันธ์ ที่ดีต่อกัน ณีรดาเริ่มไม่ไว้ใจกระแตจึงสร้างสถานการณ์รวม รัดนาวินขึ้นมาทำ ให้กระแตเข้าใจผิดหนีไปกรุงเทพ ณีรดาก็รีบกลับกรุง เทพทันทีแล้วเล่าให้ เพื่อน ๆ ฟังว่านาวินไม่รับผิดชอบณีรดา จอมใจจอมแก่น

ที่กรุงเทพ กระแตซึ่งอยู่กับป้าผ่องศรีซึ่งเป็นพี่สาวของกำนันวันรบ กำลังอบรม ให้เป็นกุลสตรี หม่อมหลวงจารุเพื่อนของลูกชายคนโตของนางผ่องศรีก็มา เที่ยว ที่บ้าน หม่อมหลวงจารุหลงรักกระแตทันทีที่เห็น รีสอร์ทของ นาวิน ได้รับความช่วยเหลือจากกำนันลุล่วงไปมาก แต่แล้วณีรดาก็กลับมาพร้อมกับ เสื้อผ้าที่จะมาอยู่กับนาวินและอ้างว่าแพ้ท้องนาวินแน่ใจว่าไม่ได้ทำอะไรณีรดา จึงยื่นคำขาดไม่ให้ณีรดามาที่นี่อีกณีรดาทนไม่ได้ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว เป็นเหตุให้ชนต้นไม้ตายคาที่

เมื่อกระแตกลับมาจากกรุงเทพก็ได้รู้เรื่องจากกำนันว่า นาวินเคยไปตามหา กระแต แต่พบว่ากระแตนั้นอยู่กับหม่อมหลวงจารุทั้งคู่ดูสนิทกันเหมือนคู่รัก เมื่อนาวินกลับมาก็เอาแต่เหม่อลอยไม่ยอมกินข้าว กระแตรู้ดังนั้นก็ออกมา หานา วินเพื่อที่จะอธิบายเรื่องราวให้นาวินฟัง ก็พบว่านาวินลุกเดินออกไปถึงพงหญ้า กระแตมาเห็นก็เรียกนาวินให้ออกมาแต่ไม่ทันจึงโดนงูกัด กระแตก็เป็นคนช่วย ชีวิตนาวินอีกครั้งจอมใจจอมแก่น

นายชูชาตินับวันยิ่งหลงภรรยาสาวและสุขภาพไม่ดีมีอาการโรคหัวใจกำเริบ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อนทนายและนายชูชาติจึงวางแผนจับผิดจึงรู้ว่าสาลินีแอบ เอายาพิษใส่อาหารของชูชาติเพื่อหวังฮุบสมบัติ เมื่อจับได้จึงจัดการเรื่องหย่า และ บังคับให้สารภาพเรื่องนาวินเมื่อรู้ว่านาวินไม่ผิด จึงให้ทนายออกตามหาลูก ชาย ทันทีในที่สุดนาวินก็หมดกำลังใจลุกขึ้นมาทำรีสอร์ท เพราะเงินทุนหมดเพื่อน ก็ถอนหุ้น กระแตปลอบใจและสัญญาว่าจะช่วยเขาต่อไป ชูชาติสำนึกผิดจึง ส่งคนมาซื้อรีสอร์ทจนกระแตได้รู้ว่าพ่อของนาวินป่วยจึงรับปากจะพูดให้แต่นาวินไม่สนใจกระแตจึงหยุดพูดและปล่อยเรื่องเงียบไปก่อนจอมใจจอมแก่น

หม่อมหลวงจารุที่ถูกบังคับให้หมั้นกับแพรพลอยมาที่รีสอร์ทและเข้าไปหากระแตทันทีที่กำนันเรียกกระแตออกมา แพรพลอยไม่พอใจและประกาศว่าตนหมั้นกับจารุแล้ว กระแตแกล้งยั่วแพรพลอยว่าเป็นเพราะตนเปิดทางให้ นาวินได้ยินจึงคิดว่าเป็นความจริงจึงเดินหนีไปที่พงหญ้า เมื่อหันกลับมากระแตก็โดนงูกัด นาวินรีบเข้าช่วยถอนพิษงู นาวินสารภาพรักและขอกระแตแต่งงาน จากนั้น กระแตและนาวินก็กลับมาทำรีสอร์ทเพื่อร่วมกันสานฝันให้เสร็จ พร้อมทั้งเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกันต่อไปตราบนานเท่านาน

 

ละครไทย เรื่อง ” จอมใจจอมแก่น ”  จำนวนแผ่น  3 แผ่น  ราคา  60  บาท


***รวมรายชื่อละครไทยทั้งหมด***

 

Share it:

Add reply